11 bình luận về “Biểu tình chống Trung quốc tại Sài gòn ngày 11.5.2014”

 1. Ủa mấy từ “nước lạ , tàu lạ, người lạ” biến đâu mất hết rồi hè? Ủa sao không bắt nhốt người dân đi biều tình chống Trung Quốc nửa hè? Đến lúc này thì Đảng và nhà nước tự lo đi nghen! Nhân dân VN ngồi coi các vị tự lo ra sao. Tôi sực nhớ đến một câu nói nổi tiếng :” nước thì lạ, nhưng sự hèn hạ thì quen”

 2. Xin duoc hoa vao dong nguoi nhat dinh khong khuat phuc. Cam on Bac Si voi nhung tam hinh bat khuat cua dan toc. Dan toc Viet Nam nhat dinh thang lu Tau Cong xam luoc. Viet Nam muon nam
     0 likes

 3. Phải nói là khâm phục sát đất lòng yêu nước và dũng cảm của BS. Tuy nhiên BS hảy cẩn thận kẻo lúc cần đi khám bệnh mà không gặp hay buồn mà không có bài đọc thì càng buồn hơn! Xin bảo trọng!

  1. Tôi chỉ là một công dân bình thường, thấy giặc nó vô nhà thì xuống đường với đồng bào mình phản đối tụi nó. Như bao người SG khác, có chi đâu mà “khâm phục sát đất” bạn ơi? Đừng làm tôi mắc cỡ.

   1. Một “công dân bình thường” như BS trong “một nước không bình thường ” như VN ta hiện nay, là của hiếm đó. Vì có biết bao nhiêu công dân khác và quan cầm quyền có dám xuống đường chống giặc ngoại xâm đâu!? Thậm chí chúng tìm cách ngăn chặn để lấy lòng “nước lạ” cũng không biết chừng! Người mắc cở phải là bọn chúng mới đúng (mà hình như làm gì chúng còn biết mắc cở)
       0 likes

  1. Đem camera lớn lỡ bị đạp vào mặt, bị quẳng lên xe bus như lợn… nó bể camera thì đau lắm. Có ai đoán được là mấy ảnh sẽ tử tế với người biểu tình đâu

   PS. Leica nó nhỏ nhưng có võ (zoom to see Red Dot logo nha 😀 )

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: