Dịch tả, Sắc và Giới – unrated version 2008

From cavenui

Như vậy là trong giới bác sĩ VN có 2 quan điểm khác nhau về mắm tôm-dịch tả. Em không có kiến thức ngành y nên không thể “nói như đúng rồi” với các bác rằng quan điểm này là đúng, quan điểm nọ là sai (cũng như em không tham gia điều tra vụ PMU 18 thì không thể nói với các bác rằng ông Nguyễn Việt Tiến oan hay không oan), nhưng em có quyền tin người này hơn là người nọ.

Em thấy BS Phương tuổi đã cao (bằng chứng: đã học đệ thất, tức là dưới chế độ cũ, con trai bác sĩ đủ lớn để biết chửi thề khi thấy 1 ông tiến sĩ bi bô trên ti vi) mà lập luận có lý, lên xuống nhịp nhàng, tranh biện vừa đanh thép vừa cười đùa, tỏ ra là có phong độ , hay nói như ca sĩ Phương Thanh chị em, là rất là “xung”.

Còn BS Trần Đáng tuy nhìn mặt cũng xinh giai (ảnh) nhưng trông cứ chã chã thế nào.

Nên em tin BS Phương hơn, một niềm tin rất gái . Các gái khác em không ép. Nói như nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo anh em, tin thì tin ứ tin thì thôi.

From Nikonian: Cha ơi mẹ ơi, trời cao đất dày ơi. Sau bao nhiêu năm hành nghề, có một người chưa hề biết mặt lại đặt niềm tin có tính trai gái vào uy tín khoa học của tôi. Hóa ra, cuộc tranh luận về bệnh tả cũng bị ảnh hưởng giới tính ư? Nếu bác Đáng mà chẳng xinh trai đến thế, chắc tôi đã ghi điểm trước bác ấy từ lâu. Đề nghị đ/c cavenui làm rõ khoản này cái

Anyway, Hoan hô cavenui. Hông biết bạn là ai, nhưng tôi bạn. (tôi quan tâm tất cả những gì liên quan đến giới tính, he he)

Advertisements

5 Replies to “Dịch tả, Sắc và Giới – unrated version 2008”

  1. Mới đầu tháng 4, còn tới 8 tháng nữa mới hết năm mà BS Phương đã vội phong tặng cho bạn Cavenui câu cmt hay nhất trong năm rồi. Đủ biết giới tính có ảnh hưởng thế nào tới… (tranh luận về) dịch tả. hehe

  2. @caysaurieng: cái gì liên quan đến giới tính đều hay ho nhất và hấp dẫn nhất phải không Chị? Tôi cũng không phải là ngoại lệ

  3. @All bloggers: Thưa các bác, em xuội lơ sau một buổi chiều vắt óc ngồi viết mấy cái entry thổ tả. Không sung sướng gì cả, nhưng bạn bè yêu cầu là phải viết. Viết trong chừng mực, hài hước những vẫn giữ được tính khách quan và khoa học là một yêu cầu quá lớn với em. Do đó, viết xong, em xuội lơ là phải.
    May mà có cái comment quá độc chiêu của bạn cavenui. Đọc trong blog của bạn ấy, em suýt té ngửa vì "choáng". Cho phép em và bạn ấy "tấu hài" một tẹo, cho nó thư giãn nhé. Các bác cũng nên nhí nhố một tí, cho nhà em thêm vui, nhẹ đi mối lo về dịch tả.
    Chúc các bác làm việc với tinh thần lạc quan và nhiều thắng lợi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s